đá gà bị biến tướng Chọi gà là một loài chim quý hiếm nổi tiếng là gà chọi giỏi hay còn gọi là gà chọi, gà chọi, gà quân. Khi hai con đực gặp nhau hoặc tranh giành thức ăn, hoặc tranh giành bạn tình, chúng có thể gạt sự sống và cái chết của mình sang một bên và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

đá gà bị biến tướng: Li Jian Chọi gà là một giống gà dùng để thi đấu và giải trí, trò chơi này có nguồn gốc từ Châu Á. Trung Quốc là một trong những quốc gia cổ đại trên thế giới thuần hóa gà chọi.

đá gà bị biến tướng: Li Jian Nhà văn Hán Vũ thời nhà Đường từng miêu tả cảnh chọi gà trong thơ: “Tách máu không kêu, mổ Âm rất đói và nản lòng, việc gì khẩn thiết phải ngạc nhiên, theo chân quay cuồng mà khôn”. : Li Jian Hầu như khắp nơi trên thế giới đều có truyền thống chọi gà để giải trí, nó lợi dụng bản tính hung dữ của gà chọi (trong số các mục đích khác) trong thời kỳ động dục. Ảnh: Li Jian, Liaocheng Yanggu County, chọi gà, là một trò giải trí dân gian truyền thống ở phía tây nam Sơn Đông.

Cuộc thi chọi gà cũng là một danh thiếp cho các hoạt động dân gian của địa phương. Ảnh: Li Jian Gà chọi là một giống gà cổ ở nước tôi với lịch sử hơn 2.000 năm. “Sử ký” và “Hán thư” ghi lại nhiều điều về các chú gà chọi. Trong một cuộc chọi gà, hai con gà trống hung dữ sẽ được đặt cạnh nhau, chúng sẽ mổ và cắn nhau quyết liệt, đồng thời chúng cũng sẽ tung đòn cho đối phương. Nếu hai con gà chọi nhau lâu và đều mệt thì nên xịt nước cho chúng tỉnh lại, cho chúng vào chọi lại, cho đến khi một con gà trống bị đánh bại. Cảnh chọi gà diễn ra khá gay cấn, hai con gà không thể phân biệt, không thể tách rời. Tuy nhiên, cảnh này cũng đẫm máu hơn.